Bất Động Sản Cao Cấp Thông Tin Mới Nhất Giá Niêm Yết Xuất Ngoại Giao

Đường dây nóng:
0939.65.6886
Email:
TIN TỨC

BẤT ĐỘNG SẢN VÀ NHỮNG CHIẾN LƯỢC MỚI


Thị trường bất động sản cuối năm 2016 đã trở lại và nóng hơn bao giờ hết với hàng loạt các dự án " KHỦNG" được công bố. Để hiểu rõ hơn về nghệ thuật của nghệ thuật trong thị trường bất động và những chiến lược mới trong thời đại công nghệ bùng nổ và phát triển một cách nhanh chóng : 

Tại Thời điểm hiện tạ kênh đầu tư vàng và trái phiếu có sự giảm sút đáng kể về sức hút của chúng với các nhà đầu tư. Hiện tại nếu ta mang so sánh các kênh hiệu quả hiện nay chỉ có còn Bất động sản và thị trường chứng khoán còn khởi sắc lên ngôi thu hút được các nhà đầu tư. theo báo cáo mới nhất của CBRE tổ chức tư bấn cho biết chỉ riêng Tp Hà Nội  khoảng nửa năm 2016 tính nguyên phân khúc căn hộ đã bán được tới 8.900 căn hộ. Giao dịch trong quý 2/2016 đã tăng lên 20% so với quý 1, tại Tp. HCM cũng có gần 7.000 căn hộ được giao dịch thành công. Đang có xu hướng tăng rất mạnh ở dịp cuối năm 2016 và dự kiến sẽ "HOT" vào năm 2017 tới. 

Điều đáng nói là trên cả hai thị trường lớn này, mức giá tại hầu hết phân khúc đều tăng nhẹ từ 1 - 3% tùy từng dự án, cho thấy thị trường đang ấm lại theo một cách khá bền vững. Đó là nhận định của một vài chuyên gia kinh tế khi nói về triển vọng thị trường BĐS năm 2016. Trước nhận định đó, giới đầu tư BĐS cần có những động thái gì để nắm lấy cơ hội? Cùng điểm qua một số chiến thuật được gợi ý dành cho người kinh doanh bất động sản năm 2016.

 

Tạo ra sức hút khách hàng bằng kỹ thuật công nghệ

Dưới đây là bài toán khó đặt ra cho ngành BĐS và đang được một số đơn vị đi tiên phong, nhiều Sàn giao dich BĐS của VINHOMES bay giải quyết bằng các giải pháp công nghệ, đặc biệt trong bối cảnh hành vi của người mua nhà đang dần dần thay đổi theo xu hướng online. Nhiều những đại lý của Vinhomes đã tạo ra những sản phẩm ứng dụng công nghệ 3D giúp người xem có thể hình dung toàn cảnh 360 độ về dự án như đứng từ trên cao hay đang trong căn hộ mẫu. Không những vậy, người xem còn có thể tương tác với hình ảnh, video một cách dễ dàng. Đây là sự kết hợp giữa giải pháp truyền thông, marketing với giải pháp bán hàng, tạo nên 1 quy trình toàn diện, xuyên suốt và thống nhất cho các chủ đầu tư.

 

muanhavincom.vn

 

Các chương trình tạo sức hút bốc thăm trúng thưởng tặng quà

- Không chỉ gói gọn trong việc bán hàng mà việc tương tác với người mua cũng rất quan trọng. Việc này sẽ tạo được thiện cảm với chủ nhà để rồi từ đó họ không ngần ngại giới thiệu cho người tiếp theo mua hay sẵn sàng liên hệ khi có nhu cầu mua căn nhà thứ hai. Đối với những khách hàng này, người kinh doanh BĐS nên có những món quà truyền thống hàng năm, đặc biệt là những món quà tạo được ấn tượng riêng cho thương hiệu của mình.

- Tính đến thời điểm hiện tại, có khá nhiều dự án bất động sản có lượng căn hộ tồn lớn, vậy nên cho đến hết năm 2016 những nơi này tiếp tục sẽ là thị trường cần khai thác. Điều đó cũng có nghĩa là các đại lý sẽ phải sáng tạo hơn trong các ý tưởng tiếp thị tới người mua nhà. Tin tốt là hiện này, ngày càng có thêm nhiều người trẻ mới lập gia đình có xu hướng tìm mua căn hộ thuộc phân khúc trung bình thay cho việc thuê nhà như trước. Từ giữa năm 2012 đến nay, doanh số bán nhà ở phần khúc này đã có chiều hướng đi lên và theo như dự kiến năm 2016 sẽ còn tiếp tục gia tăng hơn nữa. Bản thân người môi giới cần hiểu rằng, tình hình tài chính của đối tượng khách hàng trẻ tuổi đôi khi không mấy dư dả. Đó là lý do vì sao cần phải chú ý nhiều hơn đến các chương trình khuyến mãi, chiết khấu, trả góp... coi nó như là một chiến lược bán hàng trọng tâm.

 

muanhavincom.vn

 

Đấy mạnh đào tạo chất lượng đội ngũ nhân viên tư vấn

 Nhân viên tư vấn có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tiếp cận các khách hàng và thuyết phục họ dưới các hình thức tư vấn gần gũi nhất, không chỉ là câu chuyện mua nhà mà còn có thể nói về các vấn đề của doanh nghiệp, thị trường. Do đó, việc đào tạo các nhân viên với phong cách bán hàng khéo léo và chuyên nghiệp là một trong những thành công của các sàn bất động sản.


 Xem căn hộ mẫu 360 của VINHOMES GIẢNG VÕ  - một dự án "HOT"  trong quá trình truyền thông - bán hàng.

 

muanhavincom.vn

 

Kênh giới thiệu truyền miệng hiệu quả từ khách hàng cũ.


 “Một người bạn của một người bạn của một người bạn” Hay còn gọi là hình thức quảng cáo truyền miệng. Một nghiên cứu của các chuyên gia kinh tế chỉ ra rằng 75% doanh thu bán hàng (trong ngành BĐS) đến từ hình thức quảng cáo truyền miệng. Khi một khách hàng hài lòng thì họ sẽ trở thành thành viên quảng cáo miễn phí cho đại lý đến với bạn bè của họ, đó chính là những khách hàng tiềm năng.

 Không ít đại lý môi giới đang làm rất tốt công việc này, họ giới thiệu và nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng thông qua phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua khách đã mua hàng nhờ vào phạm vi ảnh hưởng của họ.

“Trong năm 2016, năm có sự bùng nổ trong lĩnh vực bất động sản, nguồn vốn đầu tư Nhật Bản sẽ tiếp tục đổ bộ vào Việt Nam dưới các hình thức như: liên doanh, hợp tác đầu tư hoặc mua bán dự án”, ông Yoshinori Yakabe Phó Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Tp.Hồ Chí Minh nhận định. Mới đây nhất, Tổng cục Thống kê trong báo cáo GDP 6 tháng đầu năm 2016 đã khẳng định, hoạt động kinh doanh bất động sản nửa năm qua tăng trưởng ở mức cao nhất từ năm 2011 với mức tăng 3,7%. Từ sự khởi sắc của kinh doanh bất động sản, hoạt động xây dựng cũng có mức tăng trưởng lên tới 8,8% và đây là hai ngành có mức tăng rất cao, đóng góp tỷ trọng lớn vào tăng trưởng GDP của đất nước.


Thị trường kinh tế chính trị ổn định  nền kinh tế luôn trong xu hướng đi lên tăng trưởng với những con số đáng mừng đó chỉ là những lý do khách quan để đẩy mạnh tăng trưởng của nền Bất động sản Việt Nam.

 

 MỌI CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN XEM TẠI :WEBSITE : MUANHAVINCOM.VN

Bình luận