Bất Động Sản Cao Cấp Thông Tin Mới Nhất Giá Niêm Yết Xuất Ngoại Giao

Đường dây nóng:
0939.65.6886
Email:
TIN TỨC

BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM - NHIỀU PHÂN KHÚC TĂNG GIÁ MẠNH


Thị trường bất động sản cuối năm với nhiều phân khúc tăng mạnh. Tâm lý mua nhà cuối năm đã dẫn đến hiện tượng tăng giá cục bộ đối với thị trường bất động sản.

Theo Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam, tâm lý mua nhà cuối năm đã dẫn đến hiện tượng tăng giá cục bộ. Tại thị trường BĐS TP.HCM và Hà Nội chứng kiến sự tăng giá đồng loạt ở chung cư, đất nền, nhà phố, biệt thự liền kề, và một số phân khúc khác …

Đáng nói nguồn cung căn hộ tầm trung thấp hơn nguồn cung căn hộ cao cấp và tỉ suất lợi nhuận không bằng tuy nhiên sản phẩm này lại có sự tăng giá mạnh, nhiều vị trí tăng đến 10-15%. Mức tăng thể hiện rõ ở những dự án sắp bàn giao hoặc đã hoàn thành.

 

muanhavincom.vn

 

Cụ thể, tại TP. HCM giá thứ cấp của Tanbuilding Sơn Kỳ tăng 6 triệuđồng/m2 so với giá được chào bán năm 2015 là 12,5 triệu/m2, Sunrise Tower(Thủ Đức) có giá chào bán14-15 triệu/m2 nay đã tăng lên 18-20 triệu/m2, TheArt (quận 9) từ 17 triệu/m2 tăng lên 20 -25 triệu/m2, Hưng Ngân Garden (quận12) được rao bán với giá 18 triệu/m2 so với giá ban đầu của chủ đầu tư là 13triệu/m2.

Thị trường đất nền khu Nam TP.HCM với các quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè và khu Đông như quận 9, quận 2, Thủ Đức có mức tăng giá từ 10-20%, tùy vị trí. Trong đó, giá đất nền của quận 9 có phần tăng nhanh và mạnh hơn quận 2 và Thủ Đức.

Dù không sôi động như khu Nam và khu Đông nhưng phía Tây TP.HCM ghi nhận sự tăng giá mạnh của nhà phố dự án với mức tăng lên tới 50-100% so với cùng kỳ năm trước.

Tại Hà Nội, giá đất nền tại phía Tây Hà Nội như Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm có mức tăng từ 5-8%. Phân khúc căn hộ, tùy từng dự án có mức tăng từ 4-8%.

Cuối năm thị trường bất động sản sôi động ở nhiều phân khúc - tạo tiền đề cho một năm mới với những diện mạo mới - phát triển hơn BĐS... 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN - XEM TẠI : MUANHAVINCOM.VN

Bình luận