Bất Động Sản Cao Cấp Thông Tin Mới Nhất Giá Niêm Yết Xuất Ngoại Giao

Đường dây nóng:
Email:
PHONG THỦY

CHUNG CƯ CAO CẤP VINHOMES GIẢNG VÕ - NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT


Vinhomes Giảng Võ được phát triển theo mô hình tổ hợp văn phòng, trọng điểm thương nghiệp và chung cư cao cấp tại vị trí khôn cùng đắc địa – 148 Giảng Võ – tọa độ trước đây là trọng điểm triển lãm Giảng Võ. Không chỉ kết nối siêu linh hoạt tới các khu vực trọng tâm nội đô mà thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng tiện Dụng đẳng cấp, hiếm hoi trong lòng phố thị của địa chỉ mua vinhomes giảng võ kiên cố sẽ mang lại lợi thế đặc biệt cho chủ nhân mai sau khi chọn lọc an cư tại đây.

VỊ TRÍ VÀNG VÀ TẦM VIEW 360 ĐỘ NGOẠN MỤC

Nằm tại vị trí số 148 Giảng Võ – trọng điểm quận Ba Đình với sự phát triển đồng bộ cả về kinh tế và cảnh quan đô thị, căn hộ Vinhomes Giảng Võ độc quyền lợi thế đặc biệt về khả năng kết nối và chuyển di tới khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, khu vực này cũng là nơi tụ họp đông người nước ngoài, với trụ sở của các đại sứ quán: Nhật Bản, Mỹ, …cùng ích lợi đa dạng, cảnh quan đẹp mắt, vững chắc Căn hộ cao cấp Vinhomes Giảng Võ sẽ là một địa điểm không thể nào tốt hơn để mọi người mua chọn làm tổ ấm, kiến tạo cuộc sống đẳng cấp thượng lưu trong lòng phố thị. cùng với, vị trí trọng điểm còn góp phần không nhỏ trong việc quyết định tiềm năng tăng giá vững bền trong ngày mai khi đầu tư sinh lời hoặc mua để kinh doanh cho thuê của chủ nhân dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ.

 

muanhavincom.vnTHƯƠNG HIỆU CĐT UY TÍN BẬC NHẤT

Tập đoàn Vingroup từ lâu đã được biết đến với khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, đặc biệt trong phân khúc Nhà đất cao cấp. bởi vậy, khi chung cư Vinhomes Giảng Võ chuẩn bị chính thức Chào bán và được đánh giá là một trong những Căn hộ trọng điểm của “ông lớn” Vingroup những năm 2017, thị trường đã tức thời dậy sóng. Bởi, là một sản phẩm thứ hạng được phát triển bởi Vingroup, cư dân ngày mai tại Vinhomes Giảng Võ sẽ có thời cơ tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu với hệ sinh thái các sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đẳng cấp.

 

muanhavincom.vnTIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN 5 SAO CAO CẤP

độc quyền hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes, bất động sản Vinhomes Giảng Võ hứa sẽ nổi trội với không gian xanh mát trong lành: vườn dạo bộ, siêu thị Vinmart, trung tâm thương nghiệp Vincom, hệ thống báo cháy tự động tại hành lang các tầng dự án căn hộ chung cư, bãi đỗ xe nhanh và lối xuống hầm để xe thuận tiện…Cũng như các khu tỉnh thành mang thương hiệu Vinhomes khác, Vinhomes Giảng Võ được trang bị đầy đủ các dịch vụ như bảo vệ, an ninh, vệ sinh, coi ngó cảnh quan 24/7, cùng nhiều dịch vụ 5 sao khác như dịch vụ văn phòng, dịch vụ tại gia…hướng tới coi ngó tốt nhất cuộc sống cư dân.


Để không bỏ lỡ dịp đầu tư sinh lời trọn vẹn, ích lợi đẳng cấp hiếm hoi trong lòng phố thị, xin mời nhà đầu tư và quý quý khách liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những tham mưu chuyên sâu nhất về dự án căn hộ cùng trọn bộ ưu đãi Vinhomes Giảng Võ mới nhất từ chủ đầu tư theo form dưới đây của chúng tôi

 

Bình luận