Sắp tới đây Vingroup triển khai những căn hộ dành cho đối tượng thuộc thu nhập thấp - trung bình trên địa bàn cả nước.Vincity Thanh Hóa Là sản phẩm thuộc dạng trung cấp nhưng thương hiệu và chất lượng - đồng bộ về cơ sở hạ tầng - chất lượng dòng sản phẩm cao cấp của Vinhomes được quý khách hàng có nhu cầu để ở - đầu tư háo hức chờ đợi. 

TỔNG QUAN CHUNG :

VinCity đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giảm sự tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước. 

Vincity Thanh Hóa dự kiến ra mắt vào đầu năm 2017 với diện tích quy mô dự kiến lên đến 150ha triển khai trên địa bàn gần trung tâm thành phố Thanh Hóa, với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ nhằm cung cấp cho cư dân  nơi đây một cuộc sống phồn vinh, đồng bộ, nhiều tiện ích và nâng tầm đẳng cấp của cư dân Thanh Hóa trên địa bàn Tỉnh với chất lượng tương đương 3 sao.

 

muanhavincom.vn

 

THÔNG TIN DỰ ÁN VINCITY THANH HÓA

Tên dự án: Vincity Thanh Hóa.
Vị trí: đang cập nhật...
Chủ đầu tư: Vingroup.
Tổng diện tích: dự kiến 150ha

chiều cao tầng: 22 đến 25 tầng

chất lượng tương đương 3 sao

Diện tích căn hộ từ: 39m2 đến 89m2 ( từ 1 đến 3 phòng ngủ )

Gía dự kiến 500 triệu/căn đến 900 triệu/căn

 

muanhavincom.vn

 

Thanh Hóa là thành phố trẻ - năng động, tiềm năng phát triển mạnh mẽ - Vincity Thanh Hóa sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho quý dân cư - và khách tham quan du lịch tại Thanh Hóa xinh đẹp.

 

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ VINCITY THANH HÓA

 

Với mô hình xây dựng và thiết kế khoa học tại tất cả dự án đã làm nên tên tuổi và nét đặc trưng của Vingroup. Vinhomes Thanh Hóa với nhiều tiện ích nổi trội : 


+ Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall nơi hội tụ của thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện nổi tiếng nhất thế giới

+ Nhà hàng với các món ăn từ 3 miền

+ Rạp chiếu phim hiện đại, khu vui chơi giải trí, tất cả đáp ứng nhu cầu mua sắm, nghỉ ngơi thư giãn

 

muanhavincom.vn
 

+ Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec.
+ Bể bơi trong nhà, ngoài trời.
+ Quảng trường, khu sinh hoạt cộng đồng cư dân ... 

Đồng bộ - và hoàn toàn tuyệt vời. Vincity Thanh Hóa chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý dân cư sinh sống làm việc - đầu tư tại nơi xinh đẹp thành phố Thanh Hóa. 

MỌI THÔNG TIN VỀ VINCITY THANH HÓA CHƯA CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ