Vincity Hưng Yên là dự án đầu tiên mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup . Là khu đô thị cao cấp có tổng diện tích 40oha, với quy mô dân số dự kiến lên tới 1 triệu dân, cùng hạ tầng tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội sở hộ căn hộ cho khách hàng nằm trong phân khúc trung cấp. 

TỔNG QUAN CHUNG : 

Là một khu đô thị sinh thái do tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng với các sản phẩm chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse nằm tại 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Căn hộ chung cư VinCity Hưng Yên nằm trong chuỗi dự án căn hộ dành cho người có thu nhập trung bình - thấp mang thương hiệu VinCity của tập đoàn VinGroup.

Vingroup là Chủ đầu tư BĐS nổi tiếng với các dòng sản phẩm cao cấp ( ví dụ như: VInperl, Vinhomes,..) . Sau những thành công đó, Vingroup muốn tạo lập một hình ảnh gần gũi hơn với người dân, nên thương hiệu Vincity chính thức ra đời, với mong muốn mang tới dòng sản phẩm căn hộ có mức giá bình dân hơn, phù hợp với túi tiền của phần lớn người dân Việt Nam. Tuy vậy, nhưng chất lượng căn hộ, các tiêu chuẩn tiện ích vẫn được đảm bảo không thua kém các dòng cao cấp.

 

muanhavincom.vn

 

THÔNG TIN DỰ ÁN : 

VINCITY HƯNG YÊN được chủ đầu tư VinGroup trang bị những tiện ích vượt trội như những khu đô thị Vinhomes của chủ đầu tư VinGroup.

- Tên dự án : Dự án Vincity Hưng Yên - Dream City 

- Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup

- Diện tích : 468ha

- Quy hoạch tại : 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ

- Xây dựng theo cơ cấu 3 đơn vị ở là nhà chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề, shophouse, biệt thự nhà vườn. 

- Vincity Hưng Yên mang đến một khu đô thị lên đến 65.000 cư dân.

Khu đô thị Vincity Hưng Yên - Dream City trở thành một khu đô thị sinh thái văn minh hiện đại, thân thiện với môi trường và có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ở, sinh hoạt, nghỉ ngơi của người dân trong đô thị Vinciy Hưng Yên

 

muanhavincom.vn

 

TIỆN ÍCH NỔI TRỘI DỰ ÁN :

VINCITY HƯNG YÊN với đầy đủ các tiện ích - dịch vụ nhằm cung cấp cho cư dân một cuộc sống phồn vinh, đồng bộ, nhiều tiện ích - nâng tầm đẳng cấp của cư dân VINCITY lên cao : 

  • Khuôn viên vườn hoa và cây xanh tươi đẹp
  • Trường học vinschool hoặc trường công lập chất lượng
  • Bệnh viện Vinmec
  • Khu thể thao, hồ bơi
  • Siêu thị điện máy Vinpro
  • Trung tâm thương mại
  • Cửa hàng tiện ích
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Vinmart
  • Cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác…
 
muanhavincom.vn

 

Nhằm giảm sự tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước và xây dựng các khu Đô Thị Vệ Tinh. Thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông.

 

    NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN SỚM NHẤT TẠI :