Tập đoàn Vingroup – ông lớn hàng đầu về lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Với chiến lược phát triển bền vững cùng tiềm lực hội nhập quốc tế, Vingroup đang ngày càng vươn lên tầm khu vực và quốc tế. Hướng tới cho quý khách hàng có thu nhập thấp, thu nhập trung bình Vingrop đã triển khai rất nhiều dự án trên cả nước mang tên VINCITY : vincity hải phòng, vincity đan phượng, vicity quảng ninh, vincity hưng yên, vincity hà tĩnh ... 

GIỚI THIỆU 

Hà Tĩnh là vùng đất tuyệt mỹ cả về con người lẫn địa lý ẩn chứa nơi đây một sinh khí của đất trời tự nhiên. Với địa điểm chiến thuật ở địa bàn bắc trung bộ, chắc chắn chung cư vincity Hà Tĩnh được kì vọng sẽ phát triển thành TTTM mới của tỉnh Hà Tĩnh, thay đổi diện mạo của nơi này cũng như trải nghiệm sống con người miền trung này.

Trong cuộc phỏng vấn với ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn lớn Vingroup với phóng viên truyền hình về loại hình sản phẩm Vincity này được đăng tải trên báo Cafef.vn, chúng tôi được biết, chung cư vincity hà tĩnh quê nhà của bác Phạm nhật Vượng sẽ được ưu ái thi công từ cực kì sớm. Qúy khách hàng tại Hà Tĩnh cũng như các tỉnh thàn khác sẽ sớm có nhà tại giá ưu đãi để ở, để kinh doanh cũng như đầu tư ...

 

muanhavincom.vn

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINCITY HÀ TĨNH 

 

-Tên công trình (dự kiến):Căn hộ chung cư vincity hà tĩnh

-Chủ đầu tư: tập đoàn lớn Vingroup

–Vị trí: tỉnh Hà Tĩnh

- Diện tích : đang cập nhập ...

- Diện tích dự kiến căn hộ: đăng cập nhập ... 

-Loại hình căn hộ: từ 1 đến 4 phòng ngủ 

-Dự kiến khởi công: Đầu 2017

-Dự kiến bàn giao: Đang cập nhật…

 

muanhavincom.vn

 

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ VINCITY HÀ TĨNH

♦ An ninh, an toàn: Dự kiến, Khu đô thị Vincity Hà Tĩnh  cũng sẽ được trang bị hệ thống những thiết bị an ninh như Camera giám sát 24/7, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp…đảm bảo cuộc sống riêng tư, an toàn cho các cư dân đẳng cấp.

 

muanhavincom.vn

 

♦ Trung tâm thương mại: Các dự án chung cư cao cấp của Vingroup luôn có hệ thống trung tâm thương mại với t đầy đủ các sản phẩm từ thời trang, mỹ phẩm, vui chơi giải trí,… đáp ứng nhu cầu mua sắm – giải trí cho cư dân dự án. Dự kiến khu đô thị Vincity Hà Tĩnh cũng sẽ được đầu tư TTTM.

 

muanhavincom.vn

 

♦ Khu vui chơi giải trí: Khu vui chơi giải trí tại dự án phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ, để cư dân được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái. Các bậc phụ huynh cũng có thể vui chơi cùng con cái để gia tăng và bồi dưỡng tình cảm gia đình.

 

muanhavincom.vn

 

♦ Phòng tâp Gym: Các cư dân tại  Khu đô thị Vincity Hà Tĩnh không những được sống trong môi trường sống xanh thân thiện với môi trường mà còn được tận hưởng dịch vụ phòng tập gym chất lượng cao.

 

muanhavincom.vn

 

Dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ là nơi tuyệt vời tại Hà Tĩnh được trang bị đầy đủ tiện dụng đẳng cấp của Vingroup. Giờ đây người dân không cần buộc phải đi xa tận thủ đô để khám chữa bệnh Vì sẵn có Vinmec, Trẻ em nơi này cũng sẽ có không gian sống và học tập thật tốt với Vinschools. Thỏa sức sắm sửa với rất nhiều khuyến mãi giảm đi giá cùng với Vinmart. Thật tuyệt vời toàn bộ những điều đó đều có trong Bất động sản Vincity Hà Tĩnh. Hãy lựa chọn Vincity Hà Tĩnh nơi tuyệt vời để học tập, nghỉ ngơi, vui chơi, mua sắm ... tận hưởng những tiện ích mới tại đây !!! 

 

HIỆN TẠI DỰ ÁN VINCITY CHƯA ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP THÔNG BÁO VÀ CÔNG BỐ CHÍNH THỨC - DỰ KIẾN ĐẦU NĂM 2017 MỚI CÓ THÔNG TIN CHÍNH THỨC