Dự án Vincity Gia Lâm, Hà Nội là tổ hợp nhà ở thương mại trong chuỗi dự án trung cấp của tập đoàn Vingroup mang thương hiệu Vincity trên toàn quốc. Vincity Gia Lâm có quy mô hơn 300 ha với đầy đủ những tiện ích cao cấp, đây KHÔNG phải là dự án nhà ở xã hội, mà là dự án dành cho những đối tượng khách hàng có thu nhập vừa - trung bình. 

TỔNG QUÁT : 

VinCity không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp. Theo tính toán của chúng tôi, một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Đồng bộ - tiện ích - sang trọng - Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng. 

 

muanhavincom.vn

 

THÔNG TIN DỰ ÁN : 

Dự án Chung cư Vincity Gia Lâm là một trong số những dự án đầu tiên của Vingroup với thương hiệu Vincity, dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khác hàng cả để ở và đầu tư.

  • Diện tích xây dựng: khoảng 300ha
  • Chiều cao: 22-25 tầng
  • Diện tích trung bình: 35m2 – 90m2
  • Giá dự kiến: 13-19tr/m2
  • Mật độ xây dựng cực thấp chỉ mức 20 đến 25%.
 
muanhavincom.vn
 
Kế thừa và phát huy những thiết kế vượt bậc tại Vinhomes, Vincity hứa hẹn tiếp tục là những thiết kế vượt bậc, tối ưu hóa không gian, ánh sáng tự nhiên, mang tới cho chủ nhân căn hộ không gian thoải mái - tuyệt vời nhất.
 
TIỆN ÍCH NỔI TRỘI VICITY GIA LÂM :
 
Với không gian xanh tự nhiên lớn, thiết kế nội thất ấn tượng, dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ là điểm nhấn cho thị trường bất động sản trong năm 2017.
 
- Dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội sẽ có đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ như của Vinhomes
- cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn Vinmec
- những tiện ích như bể bơi
- trung tâm thương mại đầy đủ những nhãn hàng
- Riêng phần những trường học thì sẽ có hệ thống trường học Vinschool hoặc là trường công lập, hoặc những trường liên kết với Vinschool
 
muanhavincom.vn
- ......
 
Việc lựa chọn các khu vực ngoại vi trung tâm để phát triển VinCity của chúng tôi cũng nhằm mục tiêu góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm lành mạnh hóa thị trường bất động sản và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc và quá tải hạ tầng xã hội ở các đô thị lớn. Sự lựa chọn hoàn hảo - tuyệt vời - đồng bộ về mọi mặt - căn hộ VINCITY GIA LÂM chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo của quý khách hàng tron thời gian tới.
 
 
                                                            http://muanhavincom.vn/du-an/vincity-2017.html